พักในแบบที่ใช่ ภูไพรเลค รีสอร์ท อ.ศรีสวัสดิ์

นอนพักผ่อน สัมผัสธรรมชาติ และความอุดมสมบูรณ์  ที่ ภูไพร เลค รีสอร์ท ที่พักที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สวยที่สุดแห่งหนึ่ง ของเขื่อนศรีนครินทร์ เป็นรีสอร์ทที่ถูกโอบล้อมด้วยขุนเขา และทะเลสาบ อบอวล ไปด้วยกลิ่นไอดินและเวิ้งน้ำของทะเลสาบขนาดใหญ่ ที่พักของที่นี่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบบ้านพักแพริมน้ำ และบ้านเป็นหลังสำหรับกลุ่มครอบครัว ด้วยจำนวนห้องพักที่พร้อมให้บริการลูกค้า มีมากถึง 65 ห้อง 

      ที่พักในแบบแรกที่นักท่องเที่ยวนิยมมากๆ คือแพลอยน้ำ 2 ชั้น ซึ่งแต่ละห้องตกแต่งคล้ายๆ กัน ภายในห้องพักสะอาดสะอ้าน ตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เครื่องทำน้ำอุ่น น้ำดื่ม น้ำแข็ง แพลอยน้ำ 2 ชั้น มีห้องให้เลือกทั้งสำหรับคู่รัก แบบเตียงคู่สำหรับ 2 คน หรือถ้าใครมากับเพื่อนสนิทก็มีแบบเตียงเดี่ยว แต่ถ้ามาเป็นกลุ่มใหญ่ก็มีห้องพักสำหรับ 4 คนให้ได้เลือกตามความต้องการ

 

 

      ต่อมาบ้านพักแบบวิลล่า หลังเดียว รองรับความเป็นวีไอพีที่ต้องการความสงบและเป็นส่วนตัว  บ้านอิงภู  ภายในห้อง เติมเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกมาให้อย่างครบครันทีเดียวค่ะ นอกจากเหมาะกับการพักผ่อน ห้องนี้ยังเหมาะสำหรับท่านที่ต้องการมุมสงบในการทำงานอีกด้วย

      ภูไพรเลค รีสอร์ท ส่วนมากนักท่องเที่ยว นิยมการเที่ยว ในแบบ สองวันหนึ่งคืน สำหรับใครที่นิยมกิจกรรมทางน้ำ ทางรีสอร์ทมีไว้บริการ ตั้งแต่การล่องแพเปียก รับลมเย็น ๆชมเขื่อน พายเรือคายัก พายซัพบอร์ด ไปจนถึง ขับเจ็ทสกี ค่ะ 

   

 

      สนุกกับการทำกิจกรรมกันไปแล้ว ถึงเวลาพักผ่อนในยามค่ำคืน กับบรรยากาศที่เเสนโรเเมนติก ทานอาหารมื้อเย็นท่ามกลางบรรยากาศที่มีต้นไม้รายล้อม ฟินสุดๆไปเลยค่ะ 

 

 

      นอกจากการนอนพักผ่อน เดินเล่นชมวิวที่สวยงามแล้ว ที่นี่มีสระว่ายน้ำ สีฟ้าใส เหมาะสำหรับการเเช่น้ำชิวล์ๆ พร้อมชมวิวทะเลสาบขนาดใหญ่ของเขื่อนศรีนรินทร์อีกด้วยค่ะ 

 

 

     จังหวัดกาญจนบุรี มีแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ คาเฟ่ และสถานที่อีกมากมาย ที่ไปแล้วไม่เบื่อแน่นอน สถานที่ขึ้นชื่ออีกที่หนึ่ง นั่นก็คือ เขื่อนศรีนครินทร์ มีทะเลสาบขนาดใหญ่ สามารถชมความสวยงามได้ที่ จุดชมวิวสันเขื่อนศรีนครินทร์  อีกทั้งยังมีที่พักให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับการมานอนพักผ่อน จะมาเเบบ 2 วัน1 คืน หรือแบบเช้าไป-เย็นกลับ ก็ได้ค่ะ 

 

พิกัด ภูไพร เลค รีสอร์ท

255  หมู่  1  ตำบลท่ากระดาน  อำเภอศรีสวัสดิ์  จังหวัดกาญจนบุรี  71250

โทร.081-8471263, 094-5951442

www.phupailake.com/