พักผ่อนริมทะเล กับ วิลล่า นัท ระยอง

จังหวัดระยองถือเป็นเมืองพักผ่อนชายทะเลที่ได้รับความนิยมอีกแห่งในเมืองไทย เนื่องจากอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ สำหรับใครที่มองหาที่พักในระยอง แบบวิลล่า บังกะโลส่วนตัวอยู่ แต่ไม่รู้จะเลือกพักแบบไหนดี วิลล่า นัท ถือว่าตอบโจทย์ใครหลายๆคน จะมาเป็นคู่ หรือยกกันมาทั้งครอบครัว ที่นี่พร้อมให้บริการค่ะ

วิลล่า นัท ที่พักในสไตล์บ้านพักตากอากาศ แบบวิลล่าหรู ที่ตั้งอยู่ภายในโครงการ "หินสวยน้ำใส" เป็นบ้านพักที่มาพร้อมพื้นที่สีเขียว กับต้นไม้น้อยใหญ่กว่า 2 ไร่  มีระเบียงกว้าง ๆ สำหรับนั่งเล่นและเป็นพื้นที่จัดปาร์ตี้ สังสรรค์ บรรยากาศร่มรื่น น่าอยู่และน่าพักผ่อนค่ะ
 
 

วิลล่า นัท เป็นบ้านพักที่ถูกออกแบบ ใส่ใจในทุกรายละเอียด เน้นที่ความอบอุ่นอยู่สบายของผู้มาพัก โดยตัวบ้านเป็นแบบสองชั้น เล่นระดับ จัดวางพื้นที่ใช้สอยแต่ละโซนได้ลงตัว โดยประกอบไปด้วย ห้องนอนใหญ่ ถึง 4 ห้องนอน /4 ห้องน้ำ /1 ห้องนั่งเล่น และ ห้องรับประทานอาหาร ที่มาพร้อมมุมประกอบอาหาร เมื่อเข้ามาภายใน จะพบกับห้องนั่งเล่นวางทีวีจอใหญ่ไว้ให้สนุกสนานกับการร้องคาราโอเกะ

 

 

 
ในส่วนของห้องนอนใหญ่ เป็นห้องสีฟ้า สามารถพักได้สบาย ๆ ถึงสี่ท่าน ห้องน้ำในตัวกว้างขวางเป็นพิเศษ ห้องพักทุกห้องถูกตกแต่งให้แตกต่างกัน ทั้งโทนสีและงานเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ พร้อมจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้ครบครันทีเดียวค่ะ 
 
 

 

ในส่วนของห้องอื่น ๆ สามารถพักไห้ห้องละสองท่าน แต่หากต้องการจะเสริม สามารถเสริมได้สบาย ๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้ครบครัน ทั้งทีวี เครื่องปรับอากาศ และบริการฟรี ไวไฟ        

 

สำหรับการทำอาหาร ทางที่พักจัดเตรียมอุปกรณ์ไว้ให้ครบ โดยมีพื้นที่ระเบียงหน้าบ้านกว้าง ๆ ไว้ปาร์ตี้ สังสรรค์ ลูกค้าที่มาพักที่นี่ จะเน้นในเรื่องการพักผ่อนเป็นหลัก ใช้เวลากับครอบครัว ปิ้งย่าง ทำอาหาร ดังนั้นโซนนี้จึงเหมาะสำหรับเป็นพื้นทีปิกนิกได้อย่างดีทีเดียวค่ะ .

 


Villa nutt มีพื้นที่สำหรับลูกค้าที่ต้องการนอนพักผ่อนชิลๆ ชมความเขียวขจี และความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ โดยจะอยู่ทางด้านหน้าของบ้านพัก นอนฟังเสียงธรรมชาติ รับรองว่าผ่อนคลายเเน่นอนค่ะ 
 
 
เมื่อไปเยือนระยอง ลองเลือกพัก วิลล่า นัท บ้านพักคุณภาพกับบริการน่าประทับใจ เสมือนอยู่บ้านตัวเอง ที่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย วันหยุดหาเวลาพักผ่อนกับครอบครัว ระยองก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก เมื่อมาพักแล้วจะได้ความประทับใจกลับไปแน่นอนค่ะ

พิกัด Villa nutt

250/56 ต.ชากพง อ.แกลง จ.ระยอง