ที่พักติดริมทะเล พิกุลรีสอร์ท เกาะล้าน

เกาะล้าน สามารถเที่ยวแบบไปเช้า-เย็นกลับ หรือค้างคืน ซึ่งบนเกาะล้านมีที่พักให้เลือกมากมายตามงบประมาณและความชอบ ครั้งนี้เราจะพาชมที่พักติดหาดแห่งเดียวบนเกาะล้าน พิกุลรีสอร์ท บ้านพักทุกหลังจะติดชายทะเล เห็นวิวทะเลแบบ 180 องศา อยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านเพียง  1 กิโลเมตรเท่านั้น

ภายใน พิกุล รีสอร์ท ร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ที่ปกคลุมทั่วพื้นที่ แถมยังตั้งอยู่ติดริมหน้าหาด ทำให้นักท่องเที่ยว ที่มาพักผ่อนที่นี่ สามารถเล่นน้ำและทำกิจกรรมต่างๆได้อีกด้วย มีระเบียงด้านหน้าริมหาดเป็นพื้นที่สำกรับนั่งพักผ่อน นอนอ่านหนังสือ และรับประทานอาหาร

 

 

ห้องพักทั้งหมดมีด้วยกัน  7 หลัง แบ่งออกเป็นสามแบบ ให้ลูกค้าได้เลือกตามขนาดและจำนวนของผู้พัก แต่เรียกได้ว่าทุกห้อง เป็นซีวิว สามารถทองเห็นทะเลทุกห้อง ห้องโซนแรก ที่เราจะไปชมกัน เป็นห้องในแบบ Seaview B รองรับ สำหรับ 2  ท่าน มีโซฟาเบดสำหรับเสริม ภายในตกแต่งไว้อย่างเรียบง่ายแต่ลงตัว สามารถมองเห็นทะเลอีกด้วยค่ะ

 

 

ถ้ามาเป็นครอบครัว หรือกรุ๊ปขนาดใหญ่ ก็สามารถเลือกห้องพัก ที่เป็นแบบ Family room เป็นบ้านหลังใหญ่ รองรับ สำหรับ  8 ท่าน มี2ห้องนอน ห้องนอนใหญ่สำหรับ6ท่าน และมีห้องนอนเล็ก สำหรับสองท่าน เสริม อีก ห้องนั่งเล่น อีก 1 ห้องพร้อมพื้นที่กว้าง ๆ ให้ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน มีเพียงหลังเดียวเท่านั้นค่ะ สำหรับบ้านในแบบครอบครัว  

 

 

 

ต่อมาเป็นห้องเเบบ standard มีทั้งหมด 3 ห้อง มีชื่อเพราะ ๆ อย่าง พิกุลแก้ว  พิกุลทอง  และ บ้านพิกุล สำหรับห้องพิกุลทอง ห้องนี้ใช้โทนสีเหลืองสำหรับภายใน ทำให้ห้องดูสว่างสดใส สำหรับ  2  ท่านเท่านั้น มีระเบียงหน้าห้องได้ชมทะเล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครันค่ะ

 

 

ส่วนห้อง Sea view  อีกห้อง หรือ บ้านบัวหลวง หลังนี้ ถือว่าเป็นห้องสำหรับ 2 ท่านที่ใกล้ชิดติดทะเลที่สุดค่ะ สามารถชมทะเลสวย ๆได้ถึงสองด้าน วางเตียงนอนสองเตียง หากจะเสริมก็สามารถดันชิดติดกันได้เลย สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครันค่ะ

 


พิกุลรีสอร์ท เรียกได้ว่ามีให้ครบจบในทีเดียวค่ะ ที่นี่มีอาหารเช้าสำหรับลูกค้าที่เข้าพัก ส่วนมื้อเที่ยงหรือมื้อเย็น ลูกค้าสามารถสั่งที่ห้องอาหารภายในรีสอร์ท เมนูก็มีให้เลือกหลากหลาย แต่เมนูเด็ด ๆ ที่ลูกค้านิยมสั่งคือ ทะเลรวมผัดผงกระหรี่ รสชาติเข้มข้นกำลังดี ตามมาด้วย ผัดผักรวม ยำรวมมิตร ปลาทอดราดน้ำปลา ปลาราดพริก และต้มยำปลา  เมนูปลา บอกเลยว่าสด เหมือนส่งตรงจากทะเล นั่งทานอาหารรับลมเย็นๆ ริมทะเลบอกเลยว่าฟินแน่นอนค่ะ

 

 

 

พิกุล รีสอร์ท นอกจากบริการในเรื่องของห้องพักแล้ว ยังมีบริการ รถรับ-ส่ง ท่าเรือให้ฟรีๆ พร้อมอาหารเช้ากาแฟ/โอวัลติน/ขนมปัง/ข้าวต้ม ส่วนรถมอเตอร์ไซต์ ก็มีไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ใช้ แต่เติมน้ำมันเองนะคะ แถมด้วย เรือพายแคนู ฟรี WiFi พร้อม อุปกรณ์ดำน้ำหน้าที่พัก ครบทั้งแว่นตาดำน้ำ+สน็อกเกิ้ล+เสื้อชูชีพ  และ ห่วงยาง  เรียกว่าคุ้มและครบที่เดียวค่ะ สำหรับการพักผ่อนที่นี่ค่ะ

 

 

 

พิกุล รีสอร์ท เป็นที่พักที่เงียบสงบ เนื่องจากมีบ้านพักไม่เยอะ ทำให้ไม่วุ่นวาย เหมาะกับการพักผ่อนอย่างมาก และห่างจากหาดตายายเพียง 200 เมตรเท่านั้น สำหรับเกาะล้าน ยังเป็นสถานที่ที่น่าประทับใจของใครหลายๆคน ที่มาแล้วต้องกลับมาอีก การเดินทางสะดวก มีที่พักหลากหลายให้เลือก เริ่มจากหลักร้อย จนถึงหลักพัน หาเวลาว่าง แล้วมาพักผ่อนที่เกาะล้าน รับรองว่าคุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอนค่ะ

 

พิกัด พิกุล รีสอร์ท เกาะล้าน

170/1 ม.7 เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150