ที่พักเกาะช้างสุดหรู Parama kohchang Resort

      พารามา รีสอร์ท เกาะช้าง ที่พักที่สร้างขึ้นเพื่อสุขภาพและการพักผ่อนอย่างแท้จริง เป็นสไตล์ทรอปิคอล สุดหรูหรา ที่มาพร้อมกับบรรยากาศสุดส่วนตัว เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักสำหรับวันหยุดพักผ่อนไปกับการฟังเสียงของธรรมชาติ ในส่วนของห้องพัก ที่นี่มีด้วยกันทั้งหมด 38 ห้อง แบ่งที่พักออกเป็นสองโซน  โดยโซนหลักมีห้องพักทั้งหมด19ห้อง แบ่งออกเป็น 3 แบบ

ในส่วนของแบบแรก เป็นห้องแบบ ซูพีเรีย ค่ะ มาด้วยพื้นที่ใช้สอยภายในถึง 40 ตารางเมตร มีด้วยกันทั้งหมด 5 ห้อง ห้องนี้จะอยู่ชั้นล่างสุดของตัวอาคาร มีระเบียงสำหรับนั่งเล่นให้อาหารปลาในบ่อที่ล้อมรอบ ภายในห้องวางเตียงดับเบิ้ลเบด ขนาดถึง8ฟุต รองรับสำหรับสองท่าน สิ่งอำนวยความสะดวกภายในเพียบพร้อมระดับห้าดาวทีเดียวค่ะ 

 

 
 
 

ห้องในแบบถัดมา จะเป็นห้องในแบบ ดีลักซ์ ห้องที่มีพื้นที่ เพิ่มขึ้นมาเป็น 55 ตรารางเมตร ห้องในแบบนี้ รองรับสำหรับสองท่านเช่นกัน พิเศษด้วยการเสริมอ่างอาบน้ำแบบจากุสซี่เข้าไป สำหรับการพักผ่อนที่ลงตัว

 

 
 
 

และห้องพักที่เป็นไฮไลท์ ที่สุดของพารามารีสอร์ท นั่นก็คือ ห้องสูท ที่มาด้วยพื้นที่กว้างขวางเป็นพิเศษ ถึง 75 ตารางเมตร ห้องนี้ จะแยกห้องนั่งเล่น ห้องนอน ออกจากกัน รองรับการพักผ่อนแบบยาว ๆ ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่บ้านตัวเอง  

 

 
 

ห้องพักอีกแบบ เป็นห้องแบบ Standard จะอยู่ในโซนของพารามา 2 ห่างออกไปประมาณ 200 เมตร บรรยากาศภายในโซนนี้ก็จะร่มรื่นไปด้วยไม้นานาพันธุ์ ด้านหน้ารีสอร์ทติดกับทะเล มีสะพานไม้ยื่นไปในทะเล มีสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐานไว้รองรับลูกค้าที่พักโซนนี้โดยเฉพาะ  ในส่วนห้องพักโซนนี้มี 18 ห้อง แบ่งเป็นแบบ เตียงทวิน และดับเบิ้ลเบด  ห้องในแบบเตียงทวิน ถูกออกแบบตกแต่งมาในสไตล์โมเดิร์น ผนังปูนปั้นสีขาว เรียบง่าย ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนที่ร่มรื่น 

 

 
 

 

ส่วนห้องในแบบ ดับเบิ้ลเบด จะเป็นบ้านไม้ทรงไทยประยุกต์ สองชั้น มีห้องให้เลือกสองแบบ ชั้นบนเป็นห้องไม้ ให้อารมณ์และความรู้สึกที่อบอุ่น มีระเบียงหน้าห้องสำหรับนั่งเล่นชมวิวสระน้ำวางเตียงแบบดับเบิ้ลเบดขนาดใหญ่ รองรับสำหรับสองท่าน  ส่วนห้องด้านล่าง ก็จะเป็นห้องพักที่เน้นความเรียบง่าย วิวสวน  พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกค่ะ


 
นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ถูกจัดมาอย่างเต็มที่แล้ว ภายในพื้นที่ก็ยังมีสระว่ายน้ำ/ ฟิตเนส ไว้บริการลูกค้าที่มาพักอีกด้วยใครที่กำลังมองหาที่พักสำหรับคนพิเศษในวันหยุดที่แสนมีค่า พารามา รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักในใจคุณอย่างแน่นอน 
 
 
 
รีสอร์ท มีบริการแพ็คเกจ ดำน้ำ สามเกาะ หลัก ๆ อย่างเกาะคุ้ม เกาะหวาย และเหลายา โดยกิจกรรมดำน้ำ จะเป็นแบบเต็มวัน เริ่มต้นที่ 8 โมงเช้า ถึงสี่โมงเย็น ซึ่งลูกค้าที่มาพักสามารถซื้อแพ็คเกจดำน้ำเพิ่มได้
 
 

ขากลับมาสามารถแวะ เล่นน้ำ พายคายัก กับเกาะส่วนตัวเล็ก ๆ ที่ชื่อว่าเกาะทรายขาว อยู่ตรงข้ามรีสอร์ท นักท่องเที่ยว สามารถพายคายักมาเล่นน้ำที่เกาะแห่งนี้ได้ เกาะทรายขาวเป็นเกาะขนาดเล็ก มีหาดทรายสีขาวเป็นแหลมยื่นออกไปในทะเล น้ำทะเลที่นี่ใสมาก ยามกระทบแสงอาทิตย์มองเห็นน้ำทะเลเป็นสี ๆ ตัดกับหาดทรายได้อย่างชัดเจน

 


ตกเย็น ก็ถึงเวลานั่งชิวล์ ชมพระอาทิตย์ตก ว่ากันว่า บริเวณด้านหน้าห้องอาหารของรีสอร์ท เป็นมุมที่ชมพระอาทิตย์ตกได้สวยที่สุดแห่งหนึ่ง และเวลาของมื้อเย็นก็กำลังจะมาถึง ที่ถูกจัดเสิร์ฟมาด้วยหลากหลายเมนู เพื่อสุขภาพ
 

ถึงเวลาอร่อยกับมื้อค่ำ อย่าง กระเจี๊ยบเขียวผัดซอสเอ็กซ์โอ เมนูที่ถูกดัดแปลงจากกระเจี๊ยบเขียวต้มธรรมดา มาผัดกับซอสที่ปรุงพิเศษ เข้ากันพอเหมาะพอดี ใบเหลียงผัดไข่ ใช้วัตถุดิบปลอดสาร ที่ปลูกเองภายในพื้นที่ของรีสอร์ท มั่นใจว่าปลอดภัยแน่นอน  นอกจากนี้ก็ยังมี หอยเชลล์อบเนย  ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว เนื้อปลาสดๆ นั่งทานอาหารไปพร้อมกับบรรยากาศยามเย็น เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุดค่ะ
 
สำหรับมื้อเช้า เป็นแบบ American Breakfast ที่มีขนมหวาน และผลไม้ ตบท้าย พร้อมบรรยากาศห้องอาหารในตอนเช้าที่สดชื่น บอกเลยว่าลงตัวสุดๆ 
 
เกาะช้างใต้ มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม ป่าชายเลนที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของเกาะช้างก็ว่าได้ สำหรับนักท่องเที่ยว ที่ต้องการ การพักผ่อนอย่างแท้จริง มาถึงเกาะช้าง พารามา เกาะช้าง รีสอร์ท  ก็เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่ควรค่าแก่การมาพักผ่อน บรรยากาศสุดส่วนตัว เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากใช้วันหยุด แบบสโสไลฟ์ นอนฟังเสียงของธรรมชาติ เกาะช้างเลี้ยวซ้ายไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
พิกัด Parama kohchang Resort

8/4 หมู่ 3 บ้านเจ๊กแบ้ เกาะช้างใต้ ตราด 23170