ที่พักติดทะเล ฟ้าใสรีสอร์ท เกาะล้าน

การเดินทางไปเกาะล้าน สามารถนั่งเรือข้ามฟาก จากท่าเรือแหลมบาลีฮายประมาณ 45 นาที เพียงแค่นี้ก็ถึง เกาะล้าน เกาะเล็ก ๆ ในทะเลฝั่งอ่าวไทยที่สวยไม่แพ้เกาะไหน ๆ การท่องเที่ยวบนเกาะล้าน จะใช้บริการรถสองแถวรอบเกาะ หรือ จะเช่ารถจักรยานยนต์ขี่เที่ยวรอบๆ เกาะ ก็ได้บรรยากาศอีกแบบ และการพักผ่อนครั้งนี้เราพาไปชมที่พักสุดเก๋ วิวสวย ที่เปิดระเบียงมาปุ้บ ก็เห็นทะเลปั้บ ที่ ฟ้าใส รีสอร์ท เกาะล้าน

บ้านฟ้าใส รีสอร์ท เกาะล้าน  บ้านพักสีฟ้าสดใส ติดริมทะเล ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านเพียง 150 เมตรเท่านั้น นักท่องเที่ยวที่ขึ้นเรือที่ท่าหน้าบ้าน สามารถหิ้วกระเป๋าเดินเข้าที่พักได้ทันที เป็นที่พักเล็ก ๆ มีด้วยกันเพียง 7 ห้องการตกแต่งภายนอกเน้นสีฟ้า สดใส ส่วนภายในเน้นที่ความหวาน ในแนววินเทจ มิกซ์แอนด์แมทซ์ แบบลงตัว  มีระเบียง พร้อมที่นั่งสบาย ๆ หลายมุมริมทะเล 

 
  บ้านฟ้าใส รีสอร์ท เกาะล้าน แบ่งออกเป็นสองโซน โซนแรก ด้านหน้าห้องจะมีระเบียงหน้าห้องริมทะเล เหมาะกับการพักผ่อนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และการเข้าพักแบบเป็นคู่  อย่างห้องแรก  บ้านฟ้าใส 1 ภายในห้องใช้โทนสีฟ้า เข้มและอ่อน วางเตียงใหญ่ขนาดใหญ่ พร้อมโซฟา ที่สามารถปรับเป็นเตียงเสริม ขนาดสามฟุตครึ่ง  งานเฟอร์นิเจอร์ภายในเน้นงานไม้เก่า ดูคลาสสิค สิ่งอำนวยความสะดวกครบทีเดียวค่ะ 

 

 

 

สำหรับใครที่ชอบแนวหวาน ๆ อีกนิด  ห้องสีชมพู 3 เหมาะทีเดียวค่ะ ภายในเน้นที่สีชมพูเข้มและอ่อน ห้องนี้ระเบียงหน้าห้องกว้าง เปิดโล่งให้นั่งรับลม ชมวิวทะเลได้เต็มตาทีเดียวค่ะ

 

 

 

 

อีกโซนหนึ่ง จะมีด้วยกัน 3 ห้องทุกห้องภายในเน้นไปที่โทนสีเขียว ดูสดใส เพียงแค่ ระเบียงสำหรับนั่งเล่นจะอยู่ด้านข้างติดทะเล ภายในยังคงตกแต่งคล้ายกัน  เน้นงานมิกซ์แอนด์แมทซ์แบบหวานๆ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครันค่ะ

 

 

 

 

การพักผ่อนที่ บ้านฟ้าใส รีสอร์ท เกาะล้าน เสมือนอยู่บ้านตัวเอง เครื่องดื่ม ชากาแฟ มีบริการ นักท่องเที่ยวที่มาพักสามารถบริการตัวเองได้ ราคาห้องพักที่นี่ เริ่มต้นที่ 1,000-1,500 บาท ไม่มีอาหารเช้านะคะ สำหรับใครต้องการที่พักส่วนตัว บรรยากาศดี ฟ้าใส รีสอร์ท เกาะล้าน ตอบโจทย์แน่นอน ที่พักสะอาด บรรยากาศดี มาพักที่นี่แล้ว จะได้ความประทับใจกลับไป ทำให้อยากกลับมาอีกครั้งเเน่นอน

 

พิกัด บ้านฟ้าใส รีสอร์ท เกาะล้าน

143/8 หมู่7 ต.เกาะล้าน ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี