ไม้ขาวปาล์ม บีช รีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์ไทยล้านนาประยุกต์

"ภูเก็ต" สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ช่วงที่เหมาะสมกับการเที่ยวเกาะเที่ยวทะเล จะเป็นช่วงเดือนพฤศจิกายน – กลางเดือนพฤษภาคม ของทุกปีนั่นเอง จุดหมายปลายทางที่พักครั้งนี้ ไม้ขาวปาล์ม บีช รีสอร์ท เป็นจุดหมายปลายทางที่หรูหรา การออกแบบสไตล์ล้านนาอันเป็นเอกลักษณ์และสง่างามอย่างแท้จริงในทำเลที่สวยงาม

ไม้ขาวปาล์ม บีช รีสอร์ท  รีสอร์ทสไตล์ไทยล้านนาประยุกต์ ยกกลิ่นอายความเป็นเมืองเหนือ ไว้ริมทะเลภาคใต้ ที่ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาวที่ทอดยาวและสวยงามส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติสิรินาถทางชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ต ห้องพักหรูหราที่ล้อมรอบด้วยสระว่ายน้ำ เน้นความเป็นไทย ผสมผสานวัฒนธรรมและศิลปะของไทยล้านนา เพื่อตอบสนองนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ
 
 

เมื่อเข้ามาภายในรีสอร์ท สัมผัสแรกคือความอลังการ ของอาคารต้อนรับ ที่ถูกรังสรรค์ ตกแต่งใส่ความเป็นไทยล้านนา ได้ครบทุกรายละเอียด ทั้งรูปลักษณ์ สีสันและงานเขียนที่งดงามประณีต

 

 

ในส่วนของห้องพักหรูได้รับการออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุด สำหรับคู่รัก ครอบครัว คู่ฮันนีมูน รวมถึงผู้มาประชุมติดต่อธุรกิจ มีห้องพักมีทั้งหมด 225 ห้อง แบ่งเป็นห้องพัก 4 แบบ ด้วยการตกแต่งเป็นสไตล์ไทยๆ มีเอกลักษณ์สวยงามค่ะ

 

 

ชมห้องพักในแบบเเรกคือห้อง แกรนด์ดีลักซ์ ซีวิว-1205- มีเพียง 7 ห้องเท่านั้น มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างมากถึง 80 ตารางเมตร ให้อารมณ์ ซีวิว ภายในตกแต่งสไตล์ไทยประยุกต์ ผสมผสาน งานฉลุลายเพิ่มความอ่อนช้อย รองรับสำหรับสองท่านค่ะ

 

 

 

 

ห้องในแบบถัดมา เป็นห้องแบบ ดีลักซ์ ซีวิว-1414- มีทั้งหมด 30 ห้อง พื้นที่ ใช้สอยอยู่ที่ 55 ตารางเมตร รองรับสำหรับสองท่าน เป็นห้องพักในแบบ ซีวิวเช่นกัน มีระเบียงสำหรับชมวิวสวย ๆ ของทะเลงาม ห้องนี้มีอ่างอาบน้ำอยู่ริมระเบียง ให้ความรู้สึกที่แตกต่างค่ะ

 

 

 

 

ดีลักซ์ รูม -2406- เป็นห้องพักขนาดมาตรฐาน ที่มีมากที่สุดถึง 105 ห้อง วิวป่าพรุ ชมภูเขาและทะเลหมอก เน้นความสะดวกสบายหรูหรา ระดับ 5 ดาว  เฟอร์นิเจอร์ภายในเน้นไปที่งานไม้ ตัดลายฉลุสีทองที่หัวเตียงเพิ่มความหรูหรา ในห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ ที่สามารถเปิดม่านชมวิวผ่านกระจกใสได้สองด้าน

 

 

 

 

เพื่อรองรับความเป็นครอบครัว  ดีลักซ์แฟมิลี่ -2427- เหมาะที่สุดสำหรับครอบครัว 4 ท่าน ประกอบด้วย ห้องนอน 2 ห้อง แบ่งเป็นเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ภายในยังคงเน้นความเป็นไทยสวยงามค่ะ

 

 

 

 

ห้องในแบบสุดท้าย เป็นห้องที่พิเศษสุด ดีลักซ์ พูล แอคเซส -2128- ห้องใหญ่ที่อยู่ชั้นล่างของตัวอาคาร มีทั้งหมด 47 ห้อง ความพิเศษของห้องนี้อยู่ที่ สามารถเปิดประตูลงสระว่ายน้ำได้เลย  มีระเบียง ริมสระน้ำสำหรับการพักผ่อน รองรับที่สองท่าน มาพร้อมอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทีเดียวค่ะ 

 

 

 

 

นอกจากการบริการที่พักแล้ว ลูกค้าที่ต้องการจัดประชุมสัมมนา สังสรรค์ ที่ ไม้ขาวปาล์มบีช รีสอร์ท ก็มีบริการห้องประชุม ขนาดมาตรฐาน อีก2ห้อง พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าร่วมประชุมไว้ครบครันค่ะ

 

 

ไม้ขาวปาล์มบีช รีสอร์ท ยังเน้นให้เรื่องของกิจกรรมเบา ๆ สำหรับการพักผ่อน ทั้งสวนสวย พร้อมด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สระเด็ก บาร์ริมสระน้ำ สปาสำหรับท่านที่ต้องการผ่อนคลาย และที่มีบริการทั้งนวดไทย นวดอโรม่า รวมถึงศูนย์ออกกำลังกายฟิตเนสอีกด้วย

 

 

 

 

 

  ในส่วนของการบริการด้านอาหาร ก็มีบริการตลอดวัน ครบทุกมื้อ  โดยที่ห้องอาหารชมทะเล จะให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าอันหลากหลาย พร้อมทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติ ตั้งแต่เวลา 06:30 น. ถึง 10:30 น. และบุฟเฟ่ต์อาหารค่ำตามฤดูกาลตั้งแต่เวลา 18:30 น. บรรยากาศของห้องอาหารจะแบ่งเป็นส่วนโซนคือในส่วนของห้องปรับอากาศ และพื้นที่กลางแจ้งหันหน้าไปทางสระว่ายน้ำริมชายหาดไปทางทะเลอันดามัน

 


ส่วนการบริการอาหารมื้อเที่ยง เป็นอาหารแบบอะลาคาส  เปิดให้บริการมื้อเที่ยงถึงมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 11.00-23.00 น. สั่งได้ตามเมนู ที่ห้องอาหาร นกยูง  โดยเมนูที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ ของห้องอาหารแห่งนี้ก็มีหลากหลายค่ะ ทั้งไทยและยุโรป อย่างเมนูเเนะนำคือ สเต็กซ์ปลาแซลมอน ตามมาด้วยเมนูอาหารไทยฟิวชั่นส์อย่าง ผัดกุ้งผลไม้รวมในตระกล้าเผือก หลังจากทานของคาว ขาดไม่ได้ที่จะตบท้ายด้วยของหวานอย่างชีสเค้กที่ทั้งหอมและหวานกลมกล่อมกำลังดีค่ะ
 
 
 
 
      สำหรับใครที่กำลังเดินทางเที่ยวภูเก็ต กับการท่องเที่ยวเมืองไข่มุกแห่งอันดามัน และกำลังมองหาที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน บรรยากาศที่ไม่พลุกพล่าน ไม้ขาวปาล์มบีช รีสอร์ท เป็นอีกที่พักที่ตอบโจทย์ เป็นการพักผ่อนที่หรูหราไม่ว่าจะ กิน เที่ยว พักผ่อน ครบจบที่เดียว กับราคาคนไทย มีโอกาสต้องหาเวลาไปเที่ยวสักครั้งนะคะ 

พิกัด ไม้ขาวปาล์มบีช รีสอร์ท

126/5 Maikhao Soi 8, Moo 4, Tambon Maikhao, Thalang, Phuket, 83110 Thailand

www.maikhaopalmbeachresort.com/